1. Giải pháp an toàn an ninh thông tin

Tư vấn, cung cấp, các giải pháp an ninh thông tin

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự phát triển bùng nổ của những công nghệ mang tính đột phá như trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Inteligence), máy tính lượng tử (Quantum Computers), In-tơ-nét của vạn vật (IoT – Internet of Things), công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), dữ liệu nhanh (Fast Data), dữ liệu lớn (Big Data),…

Bên cạnh đó chúng ta luôn phải đối mặt với các cuộc tấn công an ninh mạng từ các đối tượng có hành vi xấu, thủ đoạn ngày càng tinh vi và hiện đại. Công tác bảo đảm an toàn, an ninh mạng, an ninh thông tin đang là một vấn đề cấp thiết hiện nay.

Chúng tôi là công ty công nghệ với hội đồng tư vấn là các CIO, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp giúp chúng ta sớm phát hiện và khắc phục những hậu quả có thể xảy ra.

2. Giải pháp về dịch vụ công nghệ

Cung cấp các gói dịch vụ IT trọn gói, tư vấn, đánh giá an toàn thông tin….

DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Điện toán đám mây là câu trả lời tốt nhất cho bài toán đổi mới và nâng cao hiệu quả kinh doanh đối với bất cứ tổ chức nào. Là công ty dịch vụ công nghệ thông tin, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất giúp khách hàng lựa chọn nền tảng điện toán đám mây thích hợp cũng như giúp khách hàng vận hành hệ thống CNTT một cách hiệu quả trên môi trường điện toán đám mây. Chúng tôi hiểu mối quan tâm của khách hàng trong khi chuyển đổi lên điện toán đám mây và có những bí quyết giúp khách hàng vượt qua những trở ngại trong quá trình chuyển đổi.

CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG

Trí Việt phát triển và cung cấp dịch vụ/giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp chuyển đổi sang môi trường công nghệ di động một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp một cách tổng thể các dịch vụ trên các nền tảng công nghệ di động khác nhau như Android, IOS, Windows, Blackberry, từ quy trình di động hóa các ứng dụng kinh doanh trên thiết bị di động đến phát triển, kiểm thử và triển khai dịch vụ. Đồng thời, với việc cung cấp phần mềm như một dịch vụ, chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát ngay lập tức hạ tầng công nghệ di động của doanh nghiệp với chi phí đầu tư bằng không.

INTERNET CỦA VẠN VẬT

IoT là một trong những xu hướng công nghệ mới nhất, trong đó các đối tượng vật lý hay ‘đối tượng’ được nhúng vào các thiết bị điện tử, phần mềm, cảm biến và thiết bị kết nối để giúp chúng có được những giá trị lớn hơn, giúp khách hàng xây dựng các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí dựa trên nền tảng công nghệ này.

CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG

Từ năm 2014, Trí Việt đã trở thành đối tác quan trọng của HPT. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm cùng các trung tâm cung cấp dịch vụ hiệu quả, chúng tôi giúp khách hàng tạo ra những giải pháp có giá trị định hướng (value-driven solution) cho phép khách hàng loại bỏ sự dư thừa và lỗi thời của cơ sở hạ tầng, thu nhỏ hệ thống máy chủ cũng như thiết lập môi trường hợp tác để tối đa hóa việc sử dụng nền tảng mới.

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG VÀ BẢO TRÌ

Chúng tôi giúp khách hàng giảm tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) cho danh mục đầu tư ứng dụng cũng như tận dụng hiệu quả các ứng dụng do Trí Việt phát triển và triển khai thành công trong nhiều năm qua. Dịch vụ phát triển ứng dụng và bảo trì của chúng tôi được cung cấp tuân theo các quy trình chất lượng quốc tế như CMMi.

PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM CHO THIẾT BỊ

Với đội ngũ đông đảo kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ phát triển phần mềm cho thiết bị như phát triển hệ thống nhúng; CAD/CAM; thiết kế IC giúp khách hàng đạt được mục tiêu giảm thời gian phát triển và quảng bá các sản phẩm mới với chi phí hiệu quả nhất. Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm dự án với khách hàng trong các lĩnh vực ô tô, điện tử tiêu dùng, bán dẫn, thiết bị viễn thông và y tế.

3. Phát triển, gia công phần mềm

Cung cấp các giải pháp phần mềm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong gia công phần mềm và nhiều kỹ sư có tay nghề cao, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ, và mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm đẳng cấp quốc tế, bằng cách duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu quả chi phí, và theo đuổi quan hệ đối tác hợp tác. Triết lý của quan hệ đối tác hợp tác là mối quan hệ với khách hàng không bị ràng buộc bởi những thỏa thuận trong hợp đồng, mà được duy trì bằng cách đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt, đó là yếu tố thành công chính cho các doanh nghiệp gia công phần mềm.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!
Niềm tin và sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi!