“Trà xanh” là gì ? Vì sao khiến cộng đồng mạng “đảo điên” tìm kiếm

Rạng sáng 21/1, nghi vấn Sơn Tùng M-TP chia tay Bảo Trâm vì có người thứ ba xen vào khiến dư luận “dậy sóng”. Dù chưa rõ thực hư về ồn ào này, nhưng ngay lập tức cụm từ “trà xanh” trở thành từ khóa hot nhất mạng xã hội. Đến độ, không ít sao Việt cũng liên tục có những chia sẻ liên quan đến từ khoá viral nhất hiện tại là “trà xanh” cả nghĩa đen và nghĩa bóng khiến nhiều người chú ý.

Theo phân tích và tổng hợp các nguồn tin từ các trang website, CEMS đã “bóc tách”, trích xuất thông tin văn bản xuất hiện trên các trang tin tức và phát hiện ra “trà xanh” – cụm từ được cộng đồng mạng ráo riết tìm kiếm.

CEMS là gì ?

CEMS là công cụ giải pháp do Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin Trí Việt phát triển phục vụ cho việc thu thập, tổng hợp và phân tích các nguồn tin từ trang website Thành phố, Quận – Huyện và trên trang TTĐT tổng hợp, báo điện tử nhằm phục vụ các biện pháp nghiệp vụ trên mạng của các đơn vị quản lý thông tin truyền thông.

Các thông tin này sau khi bóc tách tiếp tục được hệ thống xử lý ngôn ngữ của CEMS phân tích, chọn lọc các sắc thái, từ khóa đặc trưng theo ngữ nghĩa, phân loại và tổng hợp các nội dung thuộc cùng chủ đề thảo luận… Đầu ra của CEMS là các chức năng khai thác dữ liệu, tìm kiếm tốc độ cao mọi thông tin thu thập được theo từ khóa chức năng rà quét, phát hiện tự động các trang nội dung vi phạm, nội dung mới đáng nghi; chức năng thông báo, cảnh báo thông tin qua email và điện thoại theo thời gian thực.

Một trong các điểm mạnh khác của CEMS là khả năng dò tìm và phân tích thông tin tức thời. Các thông tin trên mục tiêu theo dõi được thu thập và xử lý với tốc độ cao để đảm bảo xuất hiện trên hệ thống và phục vụ các cán bộ nghiệp vụ một cách nhanh nhất.

Hãy cùng trải nghiệm và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Website: safeforweb.com

Fanpage: Trí Việt JSC

Bạn cũng có thể thích ...